Một số thông tin cơ bản về tinh dầu sả mà các bạn cần biết

Một số thông tin cơ bản về tinh dầu sả mà các bạn cần biết

Tinh dầu thiên nhiên là dòng sản phẩm rất quen thuộc trong đời sống của chúng ta khi mà từ xa xưa dòng sản phẩm này đã được hình thành, qua nhiều năm cải tiến về công nghệ thì cho đến nay dòng sản phẩm tinh dầu vẫn được rất nhiều người ưu tiên sử dụng trong gia đình. Tinh dầu khi sử dụng để xông phòng thì sẽ có thể mang đến một công dụng tốt trong việc thanh lọc không khí và xua đuổi côn trùng, còn khi sử dụng tinh dầu để chăm sóc da thì chúng cũng mang đến những hiệu quả nổi bật cho việc tái tạo da và giúp da mịn màng hơn. Chính vì những công dụng nổi bật của nó mang lại mà công ty Heber Việt Nam của chúng tôi đã nhập những sản phẩm tinh dầu chất lượng nhất của Ấn Độ về để phục vụ khách hàng ở nước ta với mong muốn sẽ mang đến những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất và hiệu quả nhất cho khách hàng.

tinh dầu sả heber giá rẻ

Tinh dầu sả là sản phẩm rất nổi bật và được nhiều người tin dùng

 
Hiện nay tinh dầu là sản phẩm được sản xuất rất đa dạng, tuy nhiên mỗi một sản phẩm lại có những công dụng khác nhau và được khách hàng sử dụng vào các mục đích khác nhau. Vì thế khi các bạn muốn sử dụng tinh dầu vào mục đích nào đó của mình cũng cần tìm hiểu về các sản phẩm tinh dầu, từ đó các bạn sẽ có thể chọn lựa được cho mình dòng sản phẩm phù hợp nhất với mục đích sử dụng của mình.
 
Trong số các sản phẩm tinh dầu nổi bật nhất thì tinh dầu sả là sản phẩm được ưa chuộng và được khách hàng sử dụng rất nhiều, tinh dầu sả chủ yếu được sử dụng để khử mùi và xua đuổi côn trùng.
 
Xem thêm :  http://heber.vn/may-khuech-tan-118/

Những thông tin cơ bản về tinh dầu sả mà các bạn nên biết

 
Khi có nhu cầu sử dụng tinh dầu sả thì các thông tin về sản phẩm này các bạn cũng nên tìm hiểu, nếu như các bạn chưa biết gì về sản phẩm này thì có thể tham khảo một số thông tin mà chúng tôi mang tới ở đây.
 
Tinh dầu sả có hai loại đó là tinh dầu sả java và tinh dầu sả chanh. Tinh dầu Sả ( hay còn được gọi là Sả Java) là sản phẩm được chế biến từ loại sả java nổi tiếng. Cây sả này là loại sả cỏ, vị đắng ko ăn được như cây sả chanh. Tinh dầu Sả Java, được chưng cất 100% từ lá và thân cây sả java, tỷ lệ tinh dầu từ cây Sả Java này cao hơn nhiều Sả Chanh (Lemongrass), nên giá thành rẻ hơn nhiều. Trên thị trường phần lớn bán loại sản phẩm tinh dầu Sả Java này.
 
tinh dầu sả
 
Công dụng: do đặc trưng của sả java là mùi thơm nồng đậm không dễ chịu như mùi Sả Chanh, mùi sả chanh dịu nhẹ hơn. Do đó, nếu dùng để khử mùi nhà bếp, toa let, lau nhà sát khuẩn, đuổi muỗi thì người ta thường dùng sả java. Còn dùng để xông phòng ngủ, giải cảm, đuổi muỗi, sát khuẩn thì dùng sả chanh tốt hơn, vì Sả Chanh ăn được. Tuy nhiên một số nơi vẫn bán Sả Java sử dụng cho xông phòng, hay Xông da mặt khi mà chúng được đánh giá tốt hơn.
 
Trên đây là những thông tin cơ bản về tinh dầu sả heber mà công ty chúng tôi muốn gửi đên các bạn, hi vọng thông qua bài viết này các bạn sẽ có những cái nhìn tốt hơn về dòng sản phẩm này và có được cho mình những biện pháp sử dụng hiệu quả nhất.
X
phone
chat zalo chat zalo