Chọn mua tinh dầu thiên nhiên ở đâu là đảm bảo uy tín và chất lượng

Chọn mua tinh dầu thiên nhiên ở đâu là đảm bảo uy tín và chất lượng

Tinh dầu thiên nhiên là dòng sản phẩm có rất nhiều các công dụng khác nhau trong cuộc sống, chính vì thế mà hiện nay tinh dầu được tạo ra với rất nhiều các sản phẩm khác nhau và với những công dụng khác nhau. Tinh dầu thiên nhiên được sản xuất từ các loại cây thảo mộc do đó mà mỗi một sản phẩm sẽ ứng với các công dụng mà loại cây đó mang lại, cũng có một số sản phẩm được kết hợp từ hai loại cây khác nhau để tạo ra những chất lượng đặc biệt. Hiện nay tại công ty Heber của chúng tôi có rất nhiều các sản phẩm tinh dầu thiên nhiên nguyên chất được nhập khẩu từ Ấn Độ, tất cả sản phẩm đều là những sản phẩm chính hãng chất lượng cao và được kiểm định an toàn từ những cơ quan có thẩm quyền.

tinh dầu heber
 

Có rất nhiều cách để chọn tinh dầu chất lượng

 
Hiện nay thì có rất nhiều cách để các bạn có thể nhận biết đâu là sản phẩm tinh dầu thiên nhiên nguyên chất và đâu là những sản phẩm kém chất lượng, các bạn có thể kiểm tra qua mùi vị, màu sắc, bao bì, giá thành... Để an toàn nhất thì các bạn nên chọn sản phẩm qua hãng sản xuất, với các sản phẩm trong nước thì nên mua các sản phẩm có thương hiệu rõ ràng và với các sản phẩm nhập khẩu thì nên chọn những sản phẩm nào được kiểm tra và có giấy phép nhập khẩu đầy đủ từ nhà sản xuất. Ngoài ra nên hạn chế mua các sản phẩm từ những nơi không rõ nguồn gốc, không có giấy tờ chứng minh xuất xứ và đặc biệt là không nên mua các sản phẩm không có nhãn mác.
 

Mua tinh dầu ở công ty nào là đảm bảo uy tín và chất lượng

 

tinh dầu heber nguyên chất
 
Đây quả thực là điều mà khách hàng nào cũng chú ý đến. Để đáp ứng cho các nhu cầu của khách hàng thì Công ty TNHH Heber Vietnam của chúng tôi đã được thành lập, Heber là đơn vị chuyên cung cấp tinh dầu chính hãng và các tinh dầu cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ Ấn Độ về nước ta.
 
Tất cả các loại tinh dầu mà Heber nhập khẩu từ Ấn Độ đều thông qua cơ quan chức năng kiểm tra, cấp phép, đầy đủ giấy COA (Certificate Of Analysis: giấy chứng nhận phân tích). Điều này khẳng định, tinh dầu được Heber vietnam cung cấp là hàng thật, với chất lượng vượt trội đã được kiểm chứng. Vì thế các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đều được cam kết chính hãng chất lượng cao và giá thành tương đối phải chăng.
 
Vì thế khi các bạn có nhu cầu sử dụng tinh dầu mà chưa biết tinh dầu mua ở đâu là đảm bảo thì hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi nhé, với các sản phẩm chính hãng chất lượng cao chắc chắn sẽ đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng.
X
phone
chat zalo chat zalo