Cách để nhận biết tinh dầu sả nguyên chất một cách chính xác và đơn giản

Cách để nhận biết tinh dầu sả nguyên chất một cách chính xác và đơn giản

Mua tinh dầu thiên nhiên thì chắc chắn ai cũng có nhu cầu là mua được các dòng sản phẩm nguyên chất và chính hãng chính vì thế khi mua các bạn nên lựa chọn các nhà cung cấp uy tín, nếu như các bạn muốn mua ở một địa chỉ gần nhà mình mà chưa biết gì về nhà cung cấp thì hãy nên tìm hiểu qua cách chọn tinh dầu nguyên chất như thế nào. Khi các bạn đã biết cách chọn sản phẩm thì lúc mua tinh dầu các bạn sẽ có thể nhận biết được đâu là sản phẩm nguyên chất và đâu là sản phẩm không nguyên chất, việc sử dụng sản phẩm nguyên chất là rất quan trọng. Theo như công ty Heber Việt Nam của chúng tôi thì mua một sản phẩm nguyên chất các bạn sẽ có được nhiều công dụng hơn khi sử dụng, bên cạnh đó chất lượng của sản phẩm cũng nhiều hơn so với các dòng sản phẩm khác.

tinh dầu sả nguyên chất
 
Tinh dầu sả đang là sản phẩm được sử dụng rất nhiều
 
Trên thị trường hiện nay thì tinh dầu sả là dòng sản phẩm được sử dụng đa dạng nhất và nhiều công dụng nhất, chính vì thế khi chọn mua tinh dầu sả để sử dụng thì các bạn cũng nên quan tâm đến cách nhận biết đâu là dòng sản phẩm nguyên chất và đâu không phải là tinh dầu nguyên chất. Khi các bạn mua được tinh dầu sả nguyên chất tồi thì việc sử dụng cũng sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều và chất lượng cũng được đảm bảo hơn, ngược lại thì chắc chắn công dụng ít và hiệu quả không được cao nếu như bạn chọn mua phải các mặt hàng không chính hãng và không nguyên chất.
 
tinh dầu sả nguyên chất
 
Xem thêm :  http://heber.vn/kinh-nghiem/dia-chi-mua-ban-tinh-dau-chinh-hang-tot-o-dau-177.html

Cách để bạn nhận biết được tinh dầu sả nguyên chất một cách dễ dàng

 
Để nhận biết được tinh dầu sả nguyên chất thật sự, hãy sử dùng vài mẹo đơn giản dưới đây:

- Thử độ đậm đặc: tinh dầu sả nguyên chất sẽ có độ sánh và đậm đặc nhất định khiến bạn khó lấy ra khỏi chai.

- Nhìn qua màu sắc: tinh dầu sả nguyên chất thường có màu vàng tươi trong suốt rất đẹp mắt, không như những loại tinh dầu được làm nhái hoặc hương liệu có màu nâu hoặc vàng đục.

- Khi nhỏ 1 giọt tinh dầu sả lên 1 tờ giấy mỏng, tinh dầu sả nguyên chất sẽ không loang, không tạo vòng tròn như tinh dầu giả.

- Vỏ lọ tinh dầu sả nguyên chất thường có màu tối và bằng thủy tinh. Nắp chai được nắp thật chặt và khó mở, trên nhãn ghi đầy đủ nguồn gốc, xuất xứ, công dụng, thành phần, cách sử dụng và ngày sản xuất cũng như hạn sử dụng của tinh dầu sả nguyên chất.
 
Để có thể mua được các sản phẩm tinh dầu nguyên chất heber thì các bạn có thể đến trực tiếp công  ty TNHH Heber Việt Nam của chúng tôi, công ty chúng tôi là đơn vị nhập khẩu trực tiếp tinh dầu do đó mà chất lượng của sản phẩm sẽ được đảm bảo cũng như là giá thành sẽ phải chăng hơn.
X
phone
chat zalo chat zalo