Chính sách giao hàng & thanh toán

Chính sách giao hàng & thanh toán

Heber Viet nam luôn tâm niệm được phục vụ Quý khách là niềm vinh dự lớn lao. Chúng tôi muốn sản phẩm sẽ đến tay Khách hàng nhanh nhất, toàn vẹn nhất, mang đến sự hài lòng và cả chất lượng tuyệt vời.

Với Chính sách giao nhận và thanh toán rõ ràng dưới đây, hi vọng sẽ giúp Quý khách hiểu rõ hơn về cách vận hành đơn từ Heber Vietnam.

 1. Quy trình xác nhận và nhận hàng:
 1. Bước 1: Sau khi đặt hàng thành công, Khách hàng sẽ nhận được thông tin về mã đơn hàng trong email hoặc/và thông tin xác nhận đơn hàng qua số điện thoại mà bạn cung cấp. Vui lòng lưu giữ để đối chiếu trong một số trường hợp cần thiết.
 2. Bước 2: Nhân viên Heber Vietnam sẽ liên hệ trực tiếp với Khách hàng để xác nhận lại thông tin (số điện thoại, địa chỉ, tên khách, ghi chú…), đồng thời tư vấn thêm về sản phẩm tinh dầu nguyên chất hoặc máy khuếch tán tinh dầu heber, các chương trình khuyến mãi (nếu có)…
 3. Bước 3: Nhân viên giao hàng sẽ liên hệ lại Khách hàng để sắp xếp thời gian giao thuận tiện nhất, dựa trên lịch trình của Khách.
 4. Bước 4: Kiểm tra hàng và nhận hàng.

Khách hàng vui lòng kiểm tra lại đơn hàng và sản phẩm tại địa điểm nhận hàng, trước khi ký xác nhận vào Phiếu Giao Hàng.

Khi nhận hàng, Khách hàng nên:

- Mở gói hàng, đối chiếu hàng hóa xem có khớp với Phiếu giao hàng hay không.

- Cầm sản phẩm kiểm tra kỹ lưỡng, xem xét có đúng sản phẩm mà Khách hàng đã đặt mua hay không.

- Kiểm tra sản phẩm xem có bị hư hỏng do quá trình vận chuyển không.

* Nếu gặp vấn đề gì không hài lòng sau kiểm tra, Khách hàng có thể trả lại hàng và yêu cầu Nhân viên giao hàng xác nhận.

* Nếu đồng ý nhận hàng, Khách hàng cần thanh toán cho nhân viên giao hàng, nếu chọn hình thức COD (thanh toán sau khi nhận).

Sau khi Khách hàng đã ký nhận và thanh toán, Heber Vietnam sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết các khiếu nại liên quan.

Tham khảo thêm các loại tinh dầu thiên nhiên nguyên chất tịa đây : http://heber.vn/tinh-dau-61/​

chính sách giao hàng của heber viet nam

 1. Chi phí giao hàng:
 • Heber Vietnam miễn phí ship tất cả các đơn hàng tại TP. HCM.
 • Đối với Khách hàng ở Tỉnh và các thành phố khác:

+ Miễn phí với tất cả đơn hàng trị giá trên 350.000 VNĐ

+ Thu phí đồng giá 30.000đ/đơn nếu đơn hàng có giá trị dưới 350.000 VNĐ

 1. Hình thức thanh  toán:

1. Hình thức thanh toán:

 • Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt cho nhân viên giao hàng, ngay khi nhận hàng.
 • Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản trước, theo thông tin sau:

Heber.vn chân thành cảm ơn sự quan tâm và tin tưởng của Khách hàng với sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi. Mọi thắc mắc về Chính sách giao hàng và thanh toán, Quý khách vui lòng liên hệ hotline 0934 23 24 27 - 0963 23 24 27 để được tư vấn.

 

X
phone
chat zalo chat zalo