Giới thiệu

Lời đầu tiên, Heber Vietnam xin chân thành cám ơn các khách hàng, các đại lý đã luôn ủng hộ và sát cánh cùng công ty trong suốt thời gian vừa qua. Sự ủng hộ của quý khách luôn là động lực to lớn để Heber Vietnam có thể phục vụ khách hàng, đối tác của mình ngày một tốt hơn.

Cuộc sống ngày càng phát triển, chúng ta dường như ai ai cũng bị cuốn vào vòng xoáy công việc, gia đình, xã hội mà quên mất rằng chúng ta cũng cần thời gian để hưởng thụ, cảm nhận cuộc sống, dù là ít ỏi. Đi kèm với đó là việc môi trường sống ngày càng bị ô nhiễm nghiêm trọng, ảnh hưởng không ít đến sức khỏe của bản thân và gia đình của chúng ta.

Hiểu được điều đó, Heber Vietnam đã đem đến cho quý khách một giải pháp hoàn toàn từ thiên nhiên, vừa giúp quý khách có thể thư giãn, hưởng thụ cuộc sống ngay tại nhà, vừa đáp ứng nhu cầu phòng ngừa, hỗ trợ điều trị cũng như tăng cường sức đề kháng của quý khách cả về thể chất lẫn tinh thần.

Đó là sử dụng tinh dầu nguyên chất từ thiên nhiên.

Để đem đến cho quý khách một trải nghiệm tuyệt vời và xứng đáng nhất, Heber Vietnam luôn luôn giám sát quá trình thu mua và nhập khẩu tinh dầu bằng các phương pháp phân tích, kiểm định chứng từ gốc hợp chuẩn. Một số loại tinh dầu sản xuất trong nước được giám sát chặt chẽ từ khâu trồng trọt, chưng cất đến tinh chế đều đảm bảo được làm từ nguyên liệu sạch có chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn sản xuất GMP-WHO.

heber vietnam

1. Giới thiệu về Heber Vietnam:

Heber Vietnam là công ty chuyên cung cấp các loại tinh dầu thiên nhiên heber, các sản phẩm thảo dược và thiết bị đi kèm (máy khuếch tán, đèn xông…) uy tín hàng đầu Việt Nam.

Tên công ty: Công Ty TNHH Heber Vietnam

Văn phòng: 2/13 đường Thạnh Lộc 13, P. Thạnh Lộc, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0934 23 24 27 - 0963 23 24 27

Email: hebervietnam@gmail.com

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số : 0314336000

Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh.

2. Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi:

Tầm nhìn

Heber Vietnam định hướng trong vòng 10 năm tới sẽ phát triển thành Doanh nghiệp phân phối tinh dầu, thảo dược chăm sóc sức khỏe… uy tín, chất lượng thuộc Top 1 Việt Nam.

Sứ mệnh

Heber Vietnam cam kết cung cấp các sản phẩm thuận tự nhiên, an toàn với người sức khỏe người Việt, đảm bảo không ảnh hưởng đến môi trường sống.

Giá Trị Cốt Lõi

Heber Vietnam đi theo giá trị cốt lõi, lấy “Sức Khỏe Là Vàng” làm Kim chỉ nam trong kinh doanh. Tất cả các sản phẩm được chúng tôi phân phối đều mang giá trị cao, với mục đích chăm sóc sức khỏe con người.

3. Cam kết chất lượng từ Heber Vietnam:

- Cam kết chất lượng sản phẩm: 100% sản phẩm tại Heber Vietnam luôn có đầy đủ giấy tờ COA nhập khẩu, giấy tờ kiểm tra chất lượng thể hiện rõ nguồn gốc, thành phần, chất lượng. Điều này nhằm đảm bảo Quý khách được sử dụng các sản phẩm chất lượng nhất, an toàn nhất và hiệu quả nhất.

- Cam kết đội ngũ nhân viên có chuyên môn, tư vấn tận tâm: Đến với Heber Vietnam, Quý khách sẽ nhận được sự chăm sóc, tư vấn tốt nhất về tinh dầu cũng như các vấn đề liên quan. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng - yên tâm về chất lượng nhân sự tại Heber Vietnam.

- Cam kết bảo hành, chăm sóc trong suốt thời gian sử dụng sản phẩm: Bất kỳ điều gì làm Quý khách không hài lòng trong thời gian sử dụng sản phẩm - sẽ được Heber Vietnam giải quyết chu đáo, theo hướng có lợi nhất cho Quý khách, đảm bảo quý khách có được sự phục vụ tốt nhất.

- Cam kết ưu đãi hấp dẫn cho Khách hàng thân thiết: Khi đã mua hàng tại Heber.vn, Quý khách sẽ được hưởng những ưu đãi cực lớn: Giảm giá ở lần mua sau, tặng quà sinh nhật, hỗ trợ 24/7...

Thông Tin Liên Hệ

CÔNG TY TNHH HEBER VIETNAM

Địa chỉ: 2/13 đường Thạnh Lộc 13, P. Thạnh Lộc, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0934 23 24 27 - 0963 23 24 27

Email: hebervietnam@gmail.com

X
phone
chat zalo chat zalo