Tinh dầu thiên nhiên hiện nay có những nhóm chính nào

Tinh dầu thiên nhiên hiện nay có những nhóm chính nào

Tinh dầu thiên nhiên được biết đến là sản phẩm thông dụng trong cuộc sống của chúng ta và ở mỗi một gia đình đều rất dễ thấy sự có mặt của những sản phẩm này, thế nhưng đến nay đã mấy người hiểu hết về sản phẩm này khi mà nó được sản xuất như thế nào, có những loại nào và có những nhóm nào. Chắc chắn đây hoàn toàn là những câu hỏi mông lung đối với khách hàng bởi mọi người chỉ nhìn vào công dụng của nó chứ ít khi để ý chi tiết, do đó mà không thể nắm chắc chắn về loại sản phẩm này cũng là điều dễ hiểu. Ở công ty Heber Vietnam của chúng tôi có rất nhiều các sản phẩm tinh dầu thiên nhiên, thế nhưng nhiều khách hàng vào mua cũng chỉ được người thân mách cách dùng chứ cũng chưa nắm bắt được tất cả các thông tin về sản phẩm.

 

Sơ lược về các sản phẩm tinh dầu thiên nhiên

 

tinh dầu thiên nhiên

 
Nhiều người nghĩ rằng tinh dầu thiên nhiên được làm từ lá và quả của loại cây đó, đây cũng chỉ là một phần đúng vì thực chất tinh dầu thiên nhiên được chiết xuất cả ở phần thân cây là nhiều. Chúng được sản xuất qua quá trình ép hoặc chưng cất để tạo ra dòng sản phẩm nguyên chất từ loại cây được sản xuất ra, mỗi một loại tinh dầu sẽ mang những công dụng riêng biệt từ loại cây đó mang lại. Chính vì thế đây là điều kiện để các bạn chọn mua sản phẩm, các bạn sẽ chọn những sản phẩm có công dụng ứng với loại cây tạo ra chúng để có được công dụng tốt nhất.
 
Xem thêm :  http://heber.vn/may-khuech-tan-118/
 

Các nhóm chính của tinh dầu thiên nhiên

 

tinh dầu heber
 
Hiện nay tinh dầu cũng được chia thành những nhóm khác nhau để sản xuất, cụ thể chúng có những nhóm chính như sau:
 
1. Nhóm tinh dầu từ các loại hoa: hàm lượng tinh dầu chứa trong các loại hoa khá ít nên công đoạn chiết xuất khá phức tạp và mất thời gian. Trên thị trường  Spa hay sử dụng các loại tinh dầu như: tinh dầu hoa oải hương, tinh dầu hoa cam, tinh dầu hoa hồng.
 
2. Nhóm tinh dầu từ cây, lá, vỏ: tinh dầu nhóm này thường được thấy như tinh dầu vỏ cam, tinh dầu chanh, tinh dầu sả, tinh dầu vỏ quế...
 
3. Nhóm tinh dầu từ các loại củ: Củ gừng là đặc thù nhóm này tạo ra tinh dầu gừng mà ta thường dùng hằng ngày, do gừng có tính nóng ấm nên tinh dầu gừng vừa được sử dụng để xông hương phòng, được sử dụng trong các loại kem massage, dầu massage kết hợp với các bài massage giúp chị em lấy lại vóc dáng và làn da khỏe và đẹp.
 
4. Nhóm tinh dầu hỗn hợp  là sự kết hợp các hương thơm các tinh dầu với hàm lượng phù hợp giúp tạo ra các mùi hương và công dụng đặc thù.
 
Dựa vào các nhóm tinh dầu mà công ty tinh dầu hãng nào tốt của chúng tôi đã gửi đến ở đây thì các bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp khi cần. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có thêm kinh nghiệm cho mình, nếu còn gì chưa hiểu hoặc đang còn thắc mắc thì các bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhé.
X
phone