Tinh dầu sả chanh là sản phẩm thích hợp cho việc bảo vệ và chăm sóc da

Tinh dầu sả chanh là sản phẩm thích hợp cho việc bảo vệ và chăm sóc da

Chắc chắn nếu là một người phụ nữ thì ai cũng muốn có được cho mình một làn da đẹp vì thế mà hiện nay các chị em sử dụng rất nhiều loại mỹ phẩm để có được một làn da như ý, tuy nhiên mỹ phẩm lại có một điểm yếu đó là sử dụng nhiều loại hóa chất do đó mà khi các bạn lạm dụng mỹ phẩm quá nhiều cũng không tốt. Chưa kể đến mỹ phẩm cũng là loại sản phẩm có thể gây dị ứng cho người sử dụng khi có nhiều các loại chất hóa học được sử dụng trong mỹ phẩm, chính vì thế mà việc sử dụng các sản phẩm được làm từ tự nhiên để chăm sóc da vẫn được mọi người quan tâm hơn. Theo như công ty Heber Vietnam của chúng tôi được biết thì hiện nay cũng có rất nhiều dòng sản phẩm được làm từ tự nhiên có tác dụng tuyệt vời trong việc chăm sóc da, đặc biệt là dòng sản phẩm tinh dầu thiên nhiên.

tinh dầu sả heber

Tinh dầu thiên nhiên rất tốt cho việc chăm sóc và bảo vệ da

 
Nhắc đến dòng sản phẩm tinh dầu thiên nhiên thì nhiều người đã rất quen thuộc với dòng sản phẩm này khi mà nó có tác dụng chăm sóc da rất tốt, tinh dầu thiên nhiên cũng rất an toàn khi không sử dụng đến các loại chất hóa học gây dị ứng cho người sử dụng. Tinh dầu thiên nhiên chủ yếu được sử dụng để trị mụn, tẩy da chết và làm sáng da... bên cạnh đó có những sản phẩm còn giúp da mịn màng hơn vì thế mà được rất nhiều khách hàng tin tưởng.
 
Tuy nhiên, tinh dầu thiên nhiên là dòng sản phẩm đa dạng do đó mà không phải sản phẩm tinh dầu nào cũng có thể sử dụng tốt cho việc chăm sóc da hiệu quả. Để đạt được hiệu quả cao thì các bạn cần tìm được sản phẩm phù hợp nhất, nổi bật trong số các sản phẩm chăm sóc da phải kể đến tinh dầu sả chanh.
 
Xem thêm :  http://heber.vn/kinh-nghiem/dia-chi-mua-ban-tinh-dau-chinh-hang-tot-o-dau-177.html

Tinh dầu sả chanh là sản phẩm nổi bật cho việc chăm sóc da

tác dụng tinh dầu sả
 
Có 2 cách sử dụng tinh dầu sả để chăm sóc da đó là:
 
1. Xông tinh dầu Sả Chanh bằng máy xông hơi
 
Cách này rất phù hợp với người da dầu, nhờn, làm sạch da thì da bạn mới sáng được. Nấm + Khuẩn sẽ không bám được vào da và bị đẩy ra ngoài. Tinh dầu sả cũng giúp nóng da hơn, làm mạch máu và dinh dưỡng dưới da được lưu thông, dinh dưỡng được cung cấp tới các tế bào, giúp các tế bào phát triển, thì da sẽ hồng hào và căng đẹp, mịn hơn.
 
2. Pha theo tỷ lệ
 
Sử dụng 1 tinh dầu Sả Chanh với 2 dầu dừa Tinh khiết Coco-Secret. Lau thật sạch các vùng da muốn bôi tinh dầu Sả Chanh, rồi lấy hỗn hợp bôi thoa đều, massage nhẹ. Kết quả thu được: tinh dầu Sả Chanh tiêu diệt Vi Khuẩn + Nấm, dầu dừa giữ ẩm cho da, giúp tế bào da phát triển, da sẽ sạch, sáng, mịn, mềm. Tinh dầu sả cũng giúp nóng da hơn, làm mạch máu và dinh dưỡng dưới da được lưu thông, dinh dưỡng được cung cấp tới các tế bào, giúp các tế bào phát triển, thì da sẽ hồng hào và căng đẹp, mịn hơn.
 
Ngoài ra thì tinh dầu sả chanh heber cũng có rất nhiều các công dụng khác nhau trong việc thanh lọc không khí, đuổi muỗi và côn trùng vì thế mà sản phẩm này hiện nay được rất nhiều khách hàng sử dụng. Nếu như các bạn đang có dự định dùng tinh dầu sả chanh để chăm sóc da thì hi vọng bài viết này của chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn những kiến thức cần thiết để các bạn có cách sử dụng hiệu quả nhất, mang lại cho mình một làn da ưng ý.
X
phone