Sử dụng sản phẩm tinh dầu thiên nhiên như thế nào là hiệu quả

Sử dụng sản phẩm tinh dầu thiên nhiên như thế nào là hiệu quả

Trong tự nhiên có rất nhiều các loại cây hoa có tác dụng nổi bật đối với con người chính vì thế mà chúng hiện nay được sản xuất thành một loại tinh dầu thiên nhiên để mang đến những cách sử dụng hiệu quả nhất cho người dùng, tuy nhiên đối với nhiều người thì tinh dầu thiên nhiên vẫn là dòng sản phẩm mới mẻ và không phải ai cũng biết cách sử dụng đúng đắn nhất. Tinh dầu thiên nhiên là dòng sản phẩm đa dạng vì thế mà mỗi một loại tinh dầu sẽ có những tác dụng khác nhau, có thể đáp ứng được nhiều nhu cầu của khách hàng hơn. Tại công ty TNHH Heber Vietnam của chúng tôi hiện nay đang có được cho mình một kho hàng tinh dầu thiên nhiên khổng lồ với các dòng sản phẩm cao cấp được nhập khẩu từ Ấn Độ, chính vì thế mà những sản phẩm tại công ty chúng tôi sẽ có thể đáp ứng được tất cả các nhu cầu của khách hàng.

tinh dầu thiên nhiên heber

Tinh dầu thiên nhiên của nước nào tốt?

 
Ở trên thế giới hiện nay có rất nhiều các quốc gia sản xuất được ra loại tinh dầu thiên nhiên này do đó mà các sản phẩm này cũng ngày càng đa dạng và phong phú hơn, nếu như không phải là một khách hàng chuyên sử dụng tinh dầu thì chắc chắn để chọn được một nơi sản xuất tinh dầu uy tín là không dễ dàng. Ấn Độ là một quốc gia nổi bật nhất trên thế giới về việc sản xuất tinh dầu thiên nhiên, những sản phẩm của quốc gia này sản xuất luôn đảm bào về chất lượng cũng như là công dụng vì thế mà được khách hàng trên toàn thế giới rất yêu thích. Nếu các bạn đang phân vân lựa chọn sản phẩm của nước nào thì tinh dầu thiên nhiên của Ấn Độ sẽ là sựa lựa chọn lý tưởng nhất dành cho các bạn.
 

Những cách sử dụng tinh dầu thiên nhiên hiệu quả dành cho khách hàng

 
1. Khuyếch tán tinh dầu tạo hương thơm:

Dùng làm thơm phòng: bạn có thể dùng tinh dầu để tạo ra một không gian thảo một tươi mát, ấm cúng và tốt cho sức khỏe. Nhỏ 1 giọt tinh dầu vào đèn xông hương hoặc máy khuếch tán siêu âm, bạn sẽ có một căn phòng thơm ngát như ở giữa cánh đồng thảo mộc.
 
Dùng thay nước hoa: nhỏ 1 giọt tinh dầu oải hương vào khăn tay đặt dưới gốc để có một giấc ngủ ngon.'
 
tinh dầu heber


2. Dưỡng da và tóc với tinh dầu:

- Dùng làm mặt nạ: bạn có thể pha vài giọt tinh dầu với sữa chua, mật ong, cám gạo, các loại dầu nền hoạc trái cây nghiền để tạo ra các loại mặt nạ theo sở thích

- Dùng dưỡng tóc: sau khi gội đầu xong, xoa vài giọt tinh dầu lên tóc còn ẩma để giúp nuôi dưỡng tóc không bị xơ và hư tổn.

- Dùng dưỡng môi: thoa nhẹ một chút tinh dầu được pha loãng với dầu dẫn lên môi để môi luôn mềm mại và không bị nứt.
 
3. Massage bằng hỗn hợp tinh dầu để thư giãn:

Pha 3 – 5 giọt tinh dầu mà bạn yêu thích với 30 ml dầu dẫn như Jojoba, Olive, nhẹ nhàng thoa lên cơ thể.
 
Ngoài ra cũng còn một số cách khác mà công ty tinh dầu thiên nhiên heber của chúng tôi không gửi được đầy đủ đến cho các bạn vì thế các bạn cũng cần tìm hiểu thêm khi có nhu cầu sử dụng tinh dầu, hi vọng thông qua bài viết này các bạn sẽ có những kinh nghiệm về việc mua tinh dầu và có những cách sử dụng tinh dầu thiên nhiên hiệu quả nhất.
X
phone
chat zalo chat zalo