So sánh máy khuếch tán tinh dầu và đèn xông tinh dầu

So sánh máy khuếch tán tinh dầu và đèn xông tinh dầu

Hiện nay trên thị trường để khuếch tán tinh dầu thiên nhiên chúng ta thường sử dụng máy khuếch tán tinh dầu và đèn xông tinh dầu. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà các bạn có thể lựa chọn cho mình một trong 2 dòng sản phẩm này. Tuy nhiên với những ưu điểm nổi bật của mình đa phần người dùng hiện nay thích lựa chọn máy khuếch tán tinh dầu nhiều hơn. Để giúp khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp, trong bài viết của chúng tôi ngày hôm nay heber vietnam sẽ giúp các bạn so sánh máy khuếch tán tinh dầu và đèn xông tinh dầu. Mời các bạn cùng tham khảo.

Cách thức hoạt động của máy khuếch tán tinh dầu và đèn xông

máy khuếch tán tinh dầu heber

- Máy khuếch tán tinh dầu sử dụng công nghệ sóng âm, tạo ra các rung động mạnh với tần số 12-24 triệu lần/ phút nên dùng máy khuếch tán giúp mùi hương lan tỏa trong phạm vi rộng hơn, với một chiếc máy thông thường phạm vi sử dụng là từ 25-30 m2, một số loại máy với dung tích lớn thì phạm vi lên đến 50 m2

- Đèn xông tinh dầu : Sử dụng nhiệt để khuếch tán tinh dầu, phạm vi khuếch tán nhỏ hơn nhiều, chỉ trong khoảng 15-20 m2..

Xem thêm :  http://heber.vn/tinh-dau-61/

Tính thẩm mỹ của đèn xông tinh dầu và máy khuếch tán

Về mẫu mã đèn xông tinh dầu được đánh giá là đa dạng sự lựa chọn hơn so với máy khuếch tán tinh dầu, tuy nhiên nếu xét về tính thẩm mỹ thì máy khuếch tán tinh dầu được đánh giá nổi trội hơn với nhiều mẫu mã đẹp. Ngoài ra máy khuếch tán tinh dầu rất đa dạng về chất liệu từ gỗ kính đến pha lê, thủy tinh màu, gốm bát tràng, ...trong khi đèn xông chỉ có chất liệu là gốm.

Một ưu điểm của máy khuếch tán so với đèn xông tinh dầu là khả năng đổi màu theo thời gian và chế độ phun sương khử khuẩn, khi đặt trong phòng và nhìn cột khói phun thẳng lên khá thích mắt.

máy khuếch tán tinh dầu heber


Giá máy khuếch tán tinh dầu và đèn xông tinh dầu

Về mặt giá cả, đèn đốt tinh dầu so với máy khuếch tán rẻ hơn nhiều. Nếu như loại đèn đốt rẻ nhất trên thị trường là loại dùng nến với kích thước nhỏ gọn, giá chỉ khoảng 50.000đ, hoặc loại đèn điện thủy tinh có giá 120.000đ thì máy khuếch tán có giá thấp nhất là 600.000đ. 

Không những vậy, các loại đèn đốt tinh dầu cao cấp nhất như gốm, pha lê có giá chưa đến 300.000đ thì máy khuếch tán loại phun sương kết hợp khử ion có giá hơn 1.500.000 đ.

Trên đây là những so sánh của chúng tôi giữa 2 dòng sản phẩm máy khuếch tán tinh dầu heber và đèn xông tinh dầu, hy vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp các bạn có thể dễ dàng chọn lựa cho mình một sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng.

X
phone
chat zalo chat zalo