Phương pháp giúp bạn có thể bảo quản tinh dầu thiên nhiên hiệu quả nhất

Phương pháp giúp bạn có thể bảo quản tinh dầu thiên nhiên hiệu quả nhất

Nhắc đến tinh dầu thiên nhiên thì chắc hẳn nhiều người sẽ không còn lạ lẫm gì nữa, đây là dòng sản phẩm được sử dụng rất rộng rãi trong các gia đình ở nước ta và nhất là các gia đình có con nhỏ thì tinh dầu thiên nhiên là sản phẩm rất cần thiết. Sản phẩm tinh dầu thiên nhiên hiện nay cũng có rất nhiều các công dụng khác nhau bởi chúng có nhiều loại sản phẩm, mỗi sản phẩm sẽ được làm từ một loại nguyên liệu khác nhau do đó mà các sản phẩm tinh dầu nào sẽ ứng với những công dụng mà các nguyên liệu đó có được.. Hiện tại ở công ty Heber của chúng tôi có rất nhiều những sản phẩm tinh dầu thiên nhiên chất lượng cao, với các công dụng khác nhau do đó sẽ có thể mang đến cho rất nhiều khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

 
Các nguyên nhân ảnh hưởng đến tinh dầu thiên nhiên
 
tinh dầu thiên nhiên heber
 
Trước khi tiến đến các cách bảo quản sản phẩm này thì các bạn cần phải nắm rõ được rằng các nguyên nhân nào làm ảnh hưởng đến tinh dầu của mình, khi biết được nguyên nhân các bạn mới có thể tìm được cách bảo quản hợp lý. Hiện nay có rất nhiều yếu tố làm ảnh hưởng đến tinh dầu như: không khí, nhiệt độ trong nơi bảo quản tinh dầu, ánh sáng cũng có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sản phẩm hay thời hạn sử dụng cũng sẽ khiến tinh dầu bị ảnh hưởng không ít.
 
Những phương pháp bảo quản tinh dầu hiệu quả nhất
 
1. Chọn chai lọ đựng đúng quy cách
 
- Chọn chai lọ thủy tinh màu tối (màu hổ phách, xanh coban, xanh lá, tím…) để tránh tinh dầu bị ảnh hưởng bởi ánh sáng và làm biến dạng chai nhựa gây ảnh hưởng đến chất lượng tinh dầu.
- Nắp nhựa vặn kín rất tốt để đảm bảo tinh dầu không bị bay hơi. Vặn chặt nắp sau mỗi lần sử dụng để giảm sự tiếp xúc của tinh dầu với không khí.
 
Xem thêm :  http://heber.vn/may-khuech-tan-118/
 
2. Bảo quản ở nhiệt độ phòng
 
Trường hợp bảo quản tinh dầu trong điều kiện nhiệt độ phòng cần tránh tiếp xúc với nơi có nhiệt độ quá cao, tránh xa các nguồn nhiệt như lửa, bếp lò,… hay trong xe vào mùa hè, trên cửa sổ. Đặc biệt là phòng tắm, nơi có biến động nhiệt độ cao làm ảnh hưởng đến chất lượng của tinh dầu.
 
tinh dầu heber
 
3. Bảo quản trong tủ lạnh
 
Ngăn mát của tủ lạnh là không gian hoàn hảo để bảo quản tinh dầu vì:
 
- Nhiệt độ mát mẻ, tối ưu là từ 2 đến 5 độ C.
 
- Nhiệt độ ổn định, không có biến động nhiệt.
 
- Tránh tiếp xúc với ánh sáng mặt trời.
 
- Giảm cơ hội tiếp xúc với không khí.
 
Đừng lo lắng nếu một số loại tinh dầu (hoa hồng Rose) đông lại ở nhiệt độ tủ lạnh, vì chúng sẽ trở lại trạng thái lỏng sau khi được lấy ra khỏi tủ lạnh mà không ảnh hưởng đến chất lượng.
 
Ngoài ra còn rất nhiều các phương pháp giúp bạn bảo vệ tinh dầu thiên nhiên hiệu quả, nếu các bạn muốn tìm hiểu thêm có thể liên hệ với tinh dầu mua ở đâu của chúng tôi. Ở công ty chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm do đó sẽ giúp bạn có những cách bảo vệ tinh dầu tốt nhất, ngoài ra chúng tôi cũng có rất nhiều sản phẩm tinh dầu thiên nhiên do đó sẽ có thể đáp ứng được các nhu cầu sử dụng khác nhau của khách hàng.
X
phone