Nguyên nhân tinh dầu sả chanh khiến khách hàng luôn tin tưởng sử dụng

Nguyên nhân tinh dầu sả chanh khiến khách hàng luôn tin tưởng sử dụng

Trong cuộc sống của chúng ta thì tinh dầu là một trong những dòng sản phẩm hữu ích nhất và được xem là quan trọng nhất trong số các loại sản phẩm đuổi muỗi, tinh dầu có tác dụng đuổi muỗi rất hiệu quả do đó mà nó có thể bảo vệ gia đình chúng ta không bị muỗi xâm nhập và hạn chế được rất nhiều các căn bệnh từ muỗi làm ảnh hưởng đến cuộc sống của chúng ta. Nổi bật trong số những sản phẩm tinh dầu thiên nhiên có tác dụng đuổi muỗi đó chính là tinh dầu sả chanh, đây là dòng sản phẩm có mùi thơm đặc trưng của cây sả chính vì thế mà nó có tác dụng đuổi muỗi rất hiệu quả. Theo như công ty Heber của chúng tôi thì sản phẩm tinh dầu sả chanh hiện nay là một dòng sản phẩm tinh dầu tốt nhất để đuổi muỗi, vì thế nếu như gia đình các bạn muốn xua đuổi muỗi ra khỏi không gian phòng ngủ của gia đình mình thì nên sử dụng loại sản phẩm này.

tinh dầu sả chanh heber

Tinh dầu sả chanh được làm từ đâu?

Sả Chanh là một trong những loại cây thuộc cây thân thảo, họ Lúa Poaceae và nó sống lâu năm, mọc thành bụi, có chiếu cao trong khoảng từ 80 cm đến trên 1m. Lá của cây sả chanh hẹp dài giống lá lúa, hai mặt lá ráp nhám, khi bóc vỏ ra có mùi thơm của chanh. Con người biết được rằng cây sả chanh có tác dụng đuổi muỗi rất hiệu quả do đó mà nhiều người còn trồng cây này trong phòng để xua đuổi muỗi cũng như là côn trùng, tuy nhiên phương pháp này không được nhiều người sử dụng bởi trồng cây sả trong nhà nhiều khi tính thẩm mỹ không được cao. Vì thế mà hiện nay người ta đã sử dụng phương pháp trưng cất để tạo ra dòng sản phẩm tinh dầu sả chanh, chỉ với vài giọt tinh dầu sả chanh kết hợp với máy khuếch tán tinh dầu là các bạn đã có thể đuổi hết muỗi ra khỏi căn phòng của mình.

Xem thêm :  http://heber.vn/kinh-nghiem/dia-chi-mua-ban-tinh-dau-chinh-hang-tot-o-dau-177.html
 
Công dụng nổi bật của tinh dầu sả chanh

tinh dầu sả chanh heber

Ngoài các công dụng tuyệt vời trong xua đuổi muỗi và côn trùng thì tinh dầu sả chanh còn có rất nhiều các công dụng nổi bật khác như:


- Tinh dầu sả chanh là nguyên liệu ban đầu để chiết xuất nhiều chất quan trọng (geraniol, citronelal).

- Sử dụng chủ yếu trong kỹ nghệ sản xuất nước hoa. 

- Tinh dầu sả chanh bôi lên da để đuổi muỗi, làm xà phòng thơm, dầu gội. 

- Tinh dầu sả chanh Làm dược phẩm có thông tiểu tiện, ra mồ hôi, chữa sốt, dễ tiêu hóa. 

- Dùng xông để sát khuẩn, khử mùi hôi tanh.
 
Với những ưu điểm nổi bật này của tinh dầu sả chanh heber thì khách hàng rất ưa chuộng dòng sản phẩm này và luôn tin tưởng sử dụng chúng như là một loại thần dược xu đuổi muỗi và côn trùng, vì thế nếu bạn đang có nhu cầu mua tinh dầu sả chanh thì hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhé.
X
phone
chat zalo chat zalo