Làm sao để nhận biết đâu là tinh dầu thiên nhiên nguyên chất

Làm sao để nhận biết đâu là tinh dầu thiên nhiên nguyên chất

Trong cuộc sống của chúng ta hiện nay thì tinh dầu đang là một sản phẩm rất thông dụng và được rất nhiều người sử dụng, không chỉ sử dụng vào mục đích bảo vệ sức khỏe mà nhiều người còn nắm bắt được công dụng của tinh dầu để sử dụng làm đẹp cho bản thân mình. Trên thế giới hiện nay thì có rất nhiều quốc gia sản xuất được tinh dầu thiên nhiên do đó mà chất lượng sản phẩm sẽ khác nhau, cũng chính vì điều này đã khiến cho nhiều khách hàng lo lắng về việc thị trường sẽ có những sản phẩm kém chất lượng. Theo như công ty Heber Vietnam của chúng tôi thì ở nước ta hiện nay các sản phẩm tinh dầu thiên nhiên nhập khẩu từ nước ngoài luôn được khách hàng ưa chuộng, đặc biệt là dòng sản phẩm từ Ấn Độ bởi nó có chất lượng rất tốt mà giá thành lại tương đối phải chăng.

 

 

Cách nhận biết tinh dầu thiên nhiên nguyên chất

 

Với việc có nhiều quốc gia sản xuất đồng nghĩa với việc không tránh khỏi được sẽ có các mặt hàng kém chất lượng, do đó nếu bạn muốn nhận biết đâu là sản phẩm đảm bảo thì nên tham khảo một số điểm như:

1. Chọn nơi sản xuất

Thông thường các sản phẩm ở một số nước lớn ở Châu Á, Châu Âu là được nhiều người tin tưởng nhất bởi các sản phẩm tinh dầu xuất xứ từ những quốc gia có vùng nguyên liệu thảo dược nổi tiếng trên thế giới, đứng đầu là Ấn Độ và các nước châu Âu. Tại những nơi này, chúng được sản xuất và chưng cất theo công nghệ hiện đại, đạt chuẩn ngành dược nên chất lượng sẽ đảm bảo nhất.

2. Chọn sản phẩm có chứng nhận rõ ràng

Người tiêu dùng nên chọn các hãng có chứng nhận quốc tế được cấp bởi tổ chức uy tín của châu Âu như Ecocert, Kosher hoặc Bio.

3. Chọn theo giá thành (giá bán quốc tế).

Tinh dầu là dầu tự nhiên được chiết xuất hoặc chưng cất từ hoa, lá, gỗ, hạt giống... nên giá phụ thuộc mùa vụ khai thác và giá trị của nguyên liệu. Để có 10 ml, nhà sản xuất phải tốn một khối lượng lớn nguyên liệu nên giá bán lẻ tinh dầu tự nhiên thường dao động trong khoảng 9 - 10 USD các loại phổ thông.

4. Cần chú ý tới yếu tố mùi

Tinh dầu tự nhiên được tạo ra từ phương pháp chưng cất nên nước trong, ánh màu nhạt, sánh nhẹ, mùi nhạt hoặc đậm hơn nguyên liệu gấp 2 - 3 lần, khi đổ giọt nhanh. Trong khi đó, tinh dầu được tạo ra từ phương pháp trích ly hoặc ép ly tâm thì có màu sắc đậm, quánh, sánh đặc, mùi hương cũng đậm hơn gấp 5 - 10 lần nguyên liệu thường, khi đổ giọt khó chảy hơn, xuống chậm.

 

 

Xem thêm tại: http://heber.vn/kinh-nghiem/phuong-phap-phat-hien-cac-chat-gia-mao-trong-tinh-dau-334.html

 

Ở đâu bán tinh dầu nguyên chất Ấn Độ uy tín nhất hiện nay

 

Trong các sản phẩm hiện nay thì tinh dầu thiên nhiên Ấn Độ được đánh giá là phù hợp nhất với thị trường nước ta khi chất lượng đảm bảo, giá thành phải chăng. Hiện nay ở nước ta thì công ty tinh dầu nguyên chất heber của chúng tôi là đơn vị cung cấp độc quyền sản phẩm tinh dầu thiên nhiên Ấn Độ do đó mà chúng tôi sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi cung cấp đều là những sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, có giấy tờ chính hãng từ nơi sản xuất do đó các bạn có thể yên tâm mua và sử dụng. Chúng tôi cam kết chất lượng sẽ đảm bảo tốt nhất và giá thành chắc chắn sẽ không cao hơn giá thành mà nhà sản xuất quy định.

X
phone