Kinh nghiệm chọn mua máy khuếch tán tinh dầu phù hợp

Kinh nghiệm chọn mua máy khuếch tán tinh dầu phù hợp

Với những lợi ích nổi bật của mình máy khuếch tán tinh dầu thiên nhiên hiện nay đang rất được ưa chuộng chọn lựa và sử dụng thay thế cho các loại đèn xông tinh dầu hoặc nến xông tinh dầu....Chính vì vậy chúng ta có thể dễ dàng thấy trên thị trường có rất nhiều loại máy khuếch tán tinh dầu đến từ nhiều hãng khác nhau. Điều này khiến các bạn có thể dễ dàng chọn mua cho mình một loại máy khuếch tán phù hợp với nhu cầu của mình và gia đình, tuy nhiên điều này cũng khiến các bạn phải băn khoăn khi không biết nên chọn cho mình sản phẩm nào thì tốt. Vì vậy trong bài viết này Heber sẽ chia sẻ tới các bạn một vài kinh nghiệm cần biết khi mua máy khuếch tán tinh dầu để các bạn có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm thích hợp. Mời các bạn cùng tham khảo.

máy khuếch tán tinh dàu heber

Tránh nhầm lẫn giữa máy khuếch tán tinh dầu và máy tạo ẩm

Có không ít khách hàng khi đến với Heber thường nhầm lẫn lựa chọn giữa máy tạo ẩm không khí với máy khuếch tán tinh dầu. Nhiều người thắc mắc tại sao có nhiều loại to chỉ có giá 200-300k nhưng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp lại có giá từ 600k trở lên. Để chọn lựa đúng các bạn cần phân biệt được chức năng của máy.

- Máy tạo ẩm :  Chức năng chính là phun sương tạo ẩm, bởi vậy khi phun ra hạt nước khá to, có thể gây ướt các đồ vật xung quanh. Vì hạt nước to nên lượng nước tiêu thụ cũng nhiều, vì vậy dung tích nước cần phải nhiều. Máy này vốn không chuyên dùng để xông tinh dầu, khi dùng hiệu quả thơm sẽ rất ít, dầu dính vào nước phun ra xung quanh cũng gây hư hại đồ do phản ứng hóa học.

- Máy khuếch tán tinh dầu : sử dụng công nghệ sóng siêu âm Ultrasonic, rung động với tần số cao hàng triệu lần/ phút khiến nước và tinh dầu hòa lẫn vào nhau rồi bốc hơi thành các hạt sương nano siêu mỏng. Vì chỉ là 1 làn sương nhẹ nên hơi thơm bay được xa hơn các hạt nước của máy tạo ẩm và thơm nhiều hơn. Hơi sương từ máy khuếch tán tinh dầu không gây ướt đồ, có thể thẩm thấu qua da đem lại lợi ích về trị liệu và lượng nước trong máy dù ít nhưng cũng dùng được tối thiểu 3h đồng hồ.

Xem thêm :  http://heber.vn/kinh-nghiem/dia-chi-mua-ban-tinh-dau-chinh-hang-tot-o-dau-177.html

Cách chọn lựa máy khuếch tán tinh dầu

máy khuếch tán tinh dầu heber

Để có thể lựa chọn máy khuếch tán tinh dầu phù hợp với nhu cầu của gia đình mình và đảm bảo chất lượng máy khi sử dụng các bạn trước khi mua nên lưu ý và cần xác định rõ :

- Diện tích phòng cần xông hương : để chọn công suất của máy công suất máy hiện nay gồm : dưới 25m2, từ 30-40m2 và từ 40- 50m2

- Chất liệu và thiết kế : bằng nhựa, bằng gỗ hay bằng gốm

- Dung tích nước bao nhiêu

- Máy có chức năng hẹn giờ không : Nên chọn loại có chức năng này để hẹn giờ cho máy tự động ngắt hoặc giữa chừng nếu hết nước máy cũng sẽ ngắt để bảo vệ động cơ.

Trên đây là một vài kinh nghiệm chọn máy khuếch tán tinh dầu heber, hy vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp các bạn dễ dàng chọn lựa sản phẩm phù hợp.

X
phone
chat zalo chat zalo