Khử mùi hôi chân vĩnh viễn với tinh dầu thiên nhiên heber

Khử mùi hôi chân vĩnh viễn với tinh dầu thiên nhiên heber

Bạn đang cảm thấy mất tự tin vì mùi hôi chân khó chịu ?

Bạn đã chữa rất nhiều cách nhưng không mang lại kết quả cao ?

Những điều này khiến bạn khó chịu luôn tự ti không dám giao tiếp với mọi người xung quanh, gây ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống hàng ngày của bạn

Đừng lo lắng trong bài viết của Heber hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn cách chữa hôi chân hiệu quả bằng tinh dầu thiên nhiên nguyên chất. Mời các bạn cùng tham khảo.

tinh dầu gừng heber

Nguyên nhân gây ra bệnh hôi chân

Trước khi tìm hiểu cách sử dụng tinh dầu thiên nhiên để chữa hôi chân hiệu quả các bạn nên tìm hiểu xem nguyên nhân gây ra mùi hôi cho đôi chân của bạn xem nó bắt nguồn từ đôi giày hay do bẩm sinh. Tuy nhiên thực tế dù nguyên nhân nào thì chứng hôi chân cũng là do tuyến mồ hôi trong cơ thể chúng ta bài tiết quá nhiều, tạo môi trường cho vi khuẩn phát triển. Các vi khuẩn phân hủy cư trú ở ngay lớp tế bào sừng, khi mồ hôi tiết ra nhiều làm cho lớp tế bào sừng ngoài cùng luôn bị thấm đẫm trong mồ hôi. Khi các tế bào này bị ngâm trong mồ hôi lâu thì các vi khuẩn phân hủy càng hoạt động mạnh, làm mùi hôi thoát ra rõ ràng hơn.

Xem thêm :  http://heber.vn/kinh-nghiem/dia-chi-mua-ban-tinh-dau-chinh-hang-tot-o-dau-177.html

Cách sử dụng tinh dầu thiên nhiên khử mùi hôi chân hiệu quả

tinhd àu tràm heber

Cách 1: Bạn dùng 2 lít nước ấm, 1 nắm nhỏ muối hạt và một vài giọt tinh dầu (tinh dầu gừng, tinh dầu quế, tinh dầu tràm gió,..) => ngâm chân thư giãn khoảng 30 phút mỗi ngày trước khi đi ngủ => lau khô chân bằng khăn bông mềm mại.

– Cách 2: Bạn rửa sạch, lau khô bàn chân => dùng một lượng nhỏ tinh dầu tràm hoặc tinh dầu oải hương để thoa xung quanh bàn chân và các kẽ ngón chân.

– Cách 3: Nhỏ vài giọt tinh dầu nguyên chất vào bông, khăn để thoa vào trong giày, nó sẽ giúp sát khuẩn, chống nấm ngứa, khử sạch mùi hôi và mang lại hương thơm thảo mộc thiên nhiên tươi mới.

Trong trường hợp chân của bạn bị hôi do ảnh hưởng của đôi giầy mà bạn đi hàng ngày thì bạn có thể nhỏ trực tiếp tinh dầu vào trong giầy, mỗi lần khoảng 2,3 giọt và để qua đêm. Ngoài ra bạn cũng có thể nhỏ tinh dầu vào giấy hút ẩm hoặc bông gòn và đặt vào trong giầy, để khô qua đêm.

Trên đây là cách khử mùi hôi chân vô cùng hiệu quả bằng tinh dầu thiên nhiên heber, hy vọng với những chia sẻ trên đây của chúng tôi sẽ giúp các bạn có thể dễ dàng thoát khỏi mùi hôi chân trả lại bạn sự tự tin cho bản thân. Nếu các bạn có nhu cầu mua tinh dầu thiên nhiên nguyên chất hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline để được hỗ trợ.

X
phone
chat zalo chat zalo