Chữa say tàu xe hiệu quả với tinh dầu thiên nhiên heber

Chữa say tàu xe hiệu quả với tinh dầu thiên nhiên heber

Đối với nhiều người việc di chuyển bằng xe ô tô giống như một cực hình bời vì đi xe ô tô sẽ khiến bạn cảm thấy chóng mắt mệt mỏi, choáng váng, lâng lâng vô cùng khó chịu. Cảm giác này được gọi chung là say xe, điều này ảnh hưởng không ít đến tinh thần của các bạn. Vậy phải làm thế nào để thoát khỏi tình trạng say xe này mỗi khi bạn muốn đi du lịch xa cùng bạn bè, gia đình hay những chuyến công tác, làm việc...Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thuốc uống chống say xe, tuy nhiên nếu lạm dụng thuốc quá nhiều và thường xuyên sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe và dạ dày. Chính vì vậy để giúp các bạn thoát khỏi cảm giác say xe mà không cần dùng đến thuốc chống say xe, trong bài viết này của Heber Việt Nam sẽ chia sẻ tới các bạn những loại tinh dầu thiên nhiên chống say xe vô cùng hiệu quả của Heber. Mời các bạn cùng tham khảo.

tinh dầu sả

Một số loại tinh dầu thiên nhiên chống say xe hiệu quả

Tinh dầu thiên nhiên là sản phẩm ở dạng lỏng, được chiết xuất 100% từ các loại thực vật, và hương thơm của nó sẽ quyết định tùy theo loại thực vật được chiết xuất. Sở dĩ, tinh dầu nguyên chất có thể chống say xe, bởi nó sở hữu các hương thơm tự nhiên, nhanh chóng kích thích lên các giác quan, xoa dịu tinh thần khi bạn cảm thấy mỏi mệt, stress và kiệt sức. Đặc biệt hơn, khi bạn ngửi các hương thơm này lâu dài, nó sẽ mang nhiều lợi ích về mặt sức khỏe, hoàn toàn vô hại, không hóa chất, vì thể bạn có thể yên tâm. Các loại tinh dầu thiên nhiên có khả năng chống say xe bao gồm :

- Tinh dầu sả java 

- Tinh dầu sả chanh

- Tinh dầu vỏ chanh 

- Tinh dầu vỏ cam 

- Tinh dầu vỏ bưởi 

- Tinh dầu bạc hà 

- Tinh dầu oải hương

- Tinh dầu hoa lài 

Xem thêm :  http://heber.vn/may-khuech-tan-118/

Cách sử dụng tinh dầu thiên nhiên chống say xe

tinh dầu hoa lài heber

Cách sử dụng tinh dầu thiên nhiên chống say xe rất đơn giản, bạn chỉ cần treo trên xe để tinh dầu phát tán hương thơm ra ngoài là được. Tinh dầu sẽ khuếch tán theo sự rung lắc, chuyển động của xe trong suốt quãng đường đi. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng tinh dầu bằng cách thoa lên người vào các vùng như : trước mũi, 2 bên thái dương, gang bàn chân và gang bàn tay cũng là phương pháp làm giúp bạn giảm đi sự căng thẳng, mệt mỏi khi bị say xe, đồng thời mang lại cảm giác dễ chịu hơn.

Trên đây là cách sử dụng tinh dầu thiên nhiên heber chống say xe vô cùng hiệu quả, hy vọng với những chia sẻ này của chúng tôi sẽ giúp bạn có những chuyến đi vui vẻ mà không phải lo lắng say xe.

X
phone
chat zalo chat zalo