Chữa ho đơn giản với tinh dầu thiên nhiên

Chữa ho đơn giản với tinh dầu thiên nhiên

Cơ thể của chúng ta rất dễ gặp những vấn đề liên quan đến đường hô hấp như : ho, viêm phổi, viêm phế quản...đặc biệt là vào những khi giao mùa hoặc vào mùa đông. Việc sử dụng thuốc kháng sinh sẽ khiến cơ thể luôn trong tình trạng mệt mỏi, buồn ngủ ảnh hưởng đến sức khỏe và công việc. Ho dai dẳng còn khiến bạn ảnh hưởng đến mọi người xung quanh,  vậy phải làm sao ? Trong bài viết này, Heber sẽ chia sẻ tới các bạn cách chữa ho đơn giản với tinh dầu thiên nhiên nguyên chất. Mời các bạn cùng tham khảo.

tinh dầu hỗ trợ hô hấp


Tinh dầu thiên nhiên nguyên chất là gì ?


Tinh dầu thiên nhiên nguyên chất là loại chất lỏng cô đặc lại được chiết xuất 100% từ các bộ phận của thực vật (Chất lỏng cô đặc 100% ở đây có nghĩa là chỉ chứa duy nhất mỗi tinh dầu, không phải hỗn hợp dầu có pha trộn các dung dịch hoặc các chất phụ gia khác). Gọi là “dầu” nhưng trong thực tế chúng không hề chứa chất béo nào cả và cũng dễ phai nhanh vì khả năng bay hơi nhanh. Đặc biệt hơn là tinh dầu thiên nhiên có mùi thơm rất đặc trưng cho mỗi loại thực vật. Hầu hết những bộ phận của thực vật đều có thể làm nguyên liệu cho quá trình chưng cất như : rễ, lá, hạt, thân, hoa hoặc vỏ cây.

Xem thêm :  http://heber.vn/may-khuech-tan-118/


Các loại tinh dầu thiên nhiên chữa ho hiệu quả

tinh dầu bạc hà heber


- Tinh dầu tràm : Tinh dầu tràm nguyên chất có công dụng sát khuẩn và diệt nấm. Do đó, tinh dầu tràm là một trong những cách chữa ho mùa lạnh tốt nhất có tác dụng làm sạch đường hô hấp, làm sạch văn phòng, nhà ở, trong xe hơi…

- Tinh dầu bạc hà : Với hương thơm mát lạnh tinh dầu bạc hà có chức năng giải độc tố, giải cảm, kháng khuẩn rất tốt. Chính vì công dụng này tinh dầu bạc hà mang lại hiệu quả chữa ho tốt.

- Tinh dầu chanh : Chanh khá quen thuộc trong cuộc sống của chúng ta, tinh dầu chanh có tác dụng diệt vi khuẩn, chống oxy hóa, tăng sức đề kháng cho cơ thể...do đó tinh dầu chanh có khả năng chữa ho vô vùng hiệu quả.

- Tinh dầu sả : Tinh dầu xả có tác dụng tăng cường sức đề kháng, tăng cường chức năng hô hấp giúp cơ thể khỏe mạnh phòng chống các bênh về đường hô hấp.

- Tinh dầu gừng : Với mùi thơm cay nồng và ấm áp tinh dầu gừng có khả năng giúp điều hòa thân nhiệt, phòng chống và điều trị cảm lạnh, giảm các triệu chứng ho do cảm cúm.

Trên đây là những loại tinh dầu thiên nhiên heber có khả năng điều trị ho vô cùng hiệu quả, hy vọng với những chia sẻ trên đây của chúng tôi sẽ giúp các bạn bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình mà không cần dùng đến kháng sinh.

X
phone
chat zalo chat zalo