Các sử dụng tinh dầu thiên nhiên trong phòng có điều hòa

Các sử dụng tinh dầu thiên nhiên trong phòng có điều hòa

Sử dụng tinh dầu thiên nhiên nguyên chất không chỉ giúp tốt cho sức khỏe của người sử dụng mà khi xông hương tinh dầu còn giúp cho không khí trong phòng trở nên thơm hương và dễ chịu rất nhiều. Đối với những phòng kín và có sử dụng điều hòa, thì vào mùa hè với căn phòng trở nên bí bách, ngột ngạt với mùi của máy điều hòa tạo ra. Chính vì vậy việc sử dụng tinh dầu thiên nhiên trong phòng có điều hòa đặc biệt là vào mùa hè luôn được các chị em yêu thích ? Tuy nhiên nhiều chị em lại không biết cách giúp cho tinh dầu thiên nhiên phát huy được hết công dụng của mình. Do đó trong bài viết này Heber Việt Nam sẽ chia sẻ tới các bạn những cách sử dụng tinh dầu thiên nhiên nguyên chất trong phòng có sử dụng điều hòa, mời các bạn cùng tham khảo
 
tinh dầu nguyên chất heber

Sử dụng máy khuếch tán hoặc đèn xông tinh dầu

 
Để khuếch tán tinh dầu có rất nhiều cách, nhưng phổ biến mà mọi người thường xuyên sử dụng nhất là 2 cách này, Kể cả máy khuếch tán tinh dầu hay đèn xông tinh dầu đều có khả năng khuếch tán tinh dầu rất tốt, tuy nhiên máy khuếch tán có khả năng khuếch tán tinh dầu ở trong phạm vi rộng, với công nghệ sóng siêu âm của mình, máy khuếch tán tinh dầu giúp bạn có thể tiết kiệm tối đa lượng tinh dầu và rút ngắn thời gian chờ đợ so với đèn xông tinh dầu, hương thơm của tinh dầu cũng lan tỏa nhanh hơn so với đèn xông. 
 

Sử dụng máy giữ ẩm để khuếch tán tinh dầu

 
Mùa hè đến, việc sử dụng điều hòa thường xuyên là điều rất phổ biến. Như chúng ta biết, điều hòa sẽ tạo ra 1 luồng không khí mát lạnh nhưng khá khô, do vậy việc sử dụng máy giữ ẩm là điều rất tốt cho sức khỏe của người sử dụng. Đặc biệt, bạn có thể nhỏ vài giọt tinh dầu mà mình yêu thích hoặc những loại tinh dầu tốt cho hệ hô hấp như bạc hà, tràm, sả…vào phần chứa nước của máy giữ ẩm. Chúng sẽ mang đến cho bạn một không gian mát mẻ, sạch sẽ và vô cùng dễ chịu.
 
tinh dầu heber nguyên chất
 
 

Khuếch tán tinh dầu thiên nhiên bằng hơi nước

 
Nguyên lý hoạt động này khá giống so với nguyên lý hoạt động của máy khuếch tán tinh dầu và đèn xông, tuy nhiên cách này là thủ công. Nếu các bạn không có điều kiện có thể mua khuếch tán hay máy giữ ẩm, bạn có thể làm theo cách như sau: Bạn lấy một bát nước ấm già (khoảng 70 độ), sau đó nhỏ 4 -10 giọt tinh dầu nguyên chất (tùy theo diện tích phòng). Sau đó phải đóng hết các cửa lại, đợi khoảng vài phút để mùi hương tinh dầu có thể thẩm thấu và ngấm vào không gian phòng.
 
Trên đây là 3 cách sử dụng tinh dầu heber cho phòng có sử dụng điều hòa, hy vọng với những chia sẻ trên đây của Heber sẽ giúp bạn trong quá trình sử dụng tinh dầu để xông hương phòng cho các thành viên của gia đình mình.
X
phone