Bảo quản tinh dầu thiên nhiên nguyên chất như thế nào tốt

Bảo quản tinh dầu thiên nhiên nguyên chất như thế nào tốt

Tinh dầu thiên nhiên là dòng sản phẩm rất quen thuộc trong cuộc sống của chúng ta khi mà nó được sử dụng rất nhiều trong các hộ gia đình, ở các công việc sản xuất của một số công ty thì tinh dầu thiên nhiên cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Tinh dầu thiên nhiên là dòng sản phẩm được sản xuất bằng các loại lá và thân của các loại thực vật, mỗi một loại tinh dầu sẽ có cho mình được các hương vị khác nhau và công dụng khác nhau. Tại công ty Heber Vietnam của chúng tôi thì tinh dầu thiên nhiên mà công ty chúng tôi cung cấp là loại sản phẩm được sản xuất từ Ấn Độ, đây là quốc gia nổi tiếng về sản xuất tinh dầu thiên nhiên do đó mà các sản phẩm của quốc gia này luôn được đánh giá rất cao.

 

Công dụng của tinh dầu thiên nhiên nguyên chất

 

tinh dầu nguyên chất heber
 
Tinh dầu nguyên chất có rất nhiều công dụng khác nhau vì vậy tinh dầu heber được sử dụng rất rộng rãi trong cuộc sống hàng ngày bao gồm :
 
- Dùng để làm nước hoa, dung dịch xịt phòng
 
- Sử dụng trong các tiệm spa, dùng để massage để giúp lưu thông máu và làm thoải mái tinh thần cho khách hàng qua mùi hương
 
- Dùng để chữa một số bệnh như giảm đau, khử trùng, giảm sưng tấy, giảm stress…
 
- Dùng khử mùi, vừa để tạo không khí tươi mát, dễ chịu trong phòng
 
- Làm đẹp cho chị em
 
Xem thêm :  http://heber.vn/may-khuech-tan-118/
 

Tại sao nên mua tinh dầu thiên nhiên của Heber?

 
Công ty chúng tôi là nhà phân phối độc quyền sản phẩm tinh dầu thiên nhiên của Ấn Độ do đó mà chúng tôi có thể đảm bảo chất lượng tốt nhất và sản phẩm đều chính hãng, các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp cũng rất đa dạng và sẽ đáp ứng được tất cả các nhu cầu của khách hàng.
 
tinh dầu thiên nhiên heber tại tphcm
 

Cách bảo quản tinh dầu thiên nhiên heber

 
1. Chọn chai lọ đựng đúng quy cách
 
- Chọn chai lọ thủy tinh màu tối để tránh tinh dầu bị ảnh hưởng bởi ánh sáng và làm biến dạng chai nhựa gây ảnh hưởng đến chất lượng tinh dầu.
 
- Nắp nhựa vặn kín rất tốt để đảm bảo tinh dầu không bị bay hơi. Vặn chặt nắp sau mỗi lần sử dụng để giảm sự tiếp xúc của tinh dầu với không khí.
 
2. Bảo quản ở nhiệt độ phòng
 
Trường hợp bảo quản tinh dầu trong điều kiện nhiệt độ phòng cần tránh tiếp xúc với nơi có nhiệt độ quá cao, tránh xa các nguồn nhiệt như lửa, bếp lò,… hay trong xe vào mùa hè, trên cửa sổ. Đặc biệt là phòng tắm, nơi có biến động nhiệt độ cao làm ảnh hưởng đến chất lượng của tinh dầu.
 
3. Bảo quản trong tủ lạnh
 
Ngăn mát của tủ lạnh là không gian hoàn hảo để bảo quản tinh dầu.
 
Vì thế nếu như các bạn đang có nhu cầu mua tinh dầu thiên nhiên heber thì hãy đến ngay với công ty chúng tôi hôm nay, với các sản phẩm chất lượng cao và giá thành phải chăng hứa hẹn sẽ đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng. Các bạn cũng tránh việc mua các sản phẩm không rõ nguồn gốc ở bên ngoài để không mua phải các sản phẩm kém chất lượng, khiến việc sử dụng không có được hiệu quả như mong muốn.
X
phone