2 cách sử dụng tinh dầu thiên nhiên hiệu quả khách hàng cần biết

2 cách sử dụng tinh dầu thiên nhiên hiệu quả khách hàng cần biết

Từ rất lâu thì tinh dầu thiên nhiên đã được biết đến là dòng sản phẩm đa dạng về công dụng cũng như là sản phẩm, tinh dầu thiên nhiên được làm hoàn toàn từ các loại cây cỏ tự nhiên do đó mà nó có rất nhiều các dòng sản phẩm khác nhau và mỗi một loại cũng được nhiều công ty sản xuất để mang đến sự đa dạng về lợi ích. Với các dòng sản phẩm tinh dầu thiên nhiên nhập khẩu thì được khách hàng ở nước ta ưa chuộng hơn khi mà chất lượng của chúng được đánh giá cao hơn, tuy có giá thành đắt đỏ hơn một chút thế nhưng khách hàng vẫn ưu tiên sử dụng các dòng sản phẩm này. Ở công ty Heber Vietnam của chúng tôi hiện nay có rất nhiều các sản phẩm tinh dầu thiên nhiên được nhập khẩu từ Ấn Độ, đây là quốc gia nổi tiếng về sản xuất tinh dầu do đó mà được khách hàng rất yêu thích sử dụng.

tinh dầu nguyên chất tphcm

2 cách sử dụng tinh dầu thiên nhiên hiệu quả ngay tại nhà

 
Tuy là dòng sản phẩm có nhiều lợi ích thế nhưng cách sử dụng như thế nào là hiệu quả thì không phải ai cũng biết được, theo như chúng tôi thì có 2 cách sử dụng tinh dầu thiên nhiên mang lại hiệu quả rất cao như:
 
1. Hít lọ tinh dầu

Bạn hãy bắt đầu bằng cách đặt lọ tinh dầu ngang tầm ngực rồi ngửi nhẹ một chút và di chuyển lọ gần mũi của bạn hơn. Nếu bạn thấy dễ chịu, hãy tiếp tục hít mùi hương sâu hơn. Khi hít vào mũi, các phân tử tinh dầu dạng hơi sẽ tương tác với cơ quan khướu giác và não bộ để phát huy tác dụng. Các phân tử tinh dầu di chuyển qua mũi, miệng vào đến phổi và tương tác với hệ hô hấp.
 
Xem thêm :  http://heber.vn/kinh-nghiem/dia-chi-mua-ban-tinh-dau-chinh-hang-tot-o-dau-177.html

2. Xông tinh dầu bằng tay

Bạn hãy nhỏ một vài giọt tinh dầu lên lòng bàn tay rồi chà xát hai tay lại với nhau để tinh dầu phát huy hiệu quả rồi đặt tay ngay trước miệng, mũi. Tương tự như phương pháp hít lọ tinh dầu, đầu tiên bạn cần hít thở nhẹ nhàng và nếu cảm thấy thích hợp thì hãy hít sâu dần. Bạn hãy tránh đặt tinh dầu gần mắt. Nếu vô tình tinh dầu dính vào mắt, bạn hãy nhỏ dầu nền như hạnh nhân hoặc ô liu để làm loãng tinh dầu chứ đừng dùng nước để rửa.
 
tinh dầu hebr giá rẻ
 

Ở đâu bán tinh dầu thiên nhiên đảm bảo uy tín và chất lượng

 
Tại nước ta hiện nay thì các công ty bán tinh dầu thiên nhiên có rất nhiều do đó mà khách hàng rất lo lắng đến chất lượng sản phẩm, chính vì thế mà công ty TNHH Heber Việt Nam của chúng tôi đang là đơn vị nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Các sản phẩm tinh dầu thiên nhiên Heber của chúng tôi đều là những sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Ấn Độ do đó mà chất lượng được đảm bảo, giá thành lại phải chăng nên rất được khách hàng tin dùng.
 
Nếu như các bạn đang có nhu cầu sử dụng tinh dầu nguyên chất tphcm heber mà chưa chọn được nhà cung cấp uy tín thì hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi, với những sản phẩm tinh dầu thiên nhiên nguyên chất chính hãng và chất lượng cao chắc chắn sẽ đáp ứng được tất cả các nhu cầu của khách hàng.
X
phone
chat zalo chat zalo